Lucinda Brand về thứ 4 tại Dwars Dooor Vlaanderen

2017-03-28 07:58:25


Chặng đua bắt đầu với những cuộc rượt đuổi gay cấn của các tay đua. Tuy nhiên cao trào của chặng đua bắt đầu khi vào Oude Kwaremont với 16 tay đua tách nhóm và vượt lên. Team Sunweb nữ có Lucinda Brand và Ellen van Dijk trong nhóm này và kết thúc chặng đua Lucinda đứng ở vị trí thứ 4.

Sau cuộc đua, Lucinda đã cho biết: "Phong độ của tôi và Ellen không phải là tốt nhất trong ngày hôm nay. Sau khi Kwaremont và Paterberg hỗ trợ chúng tôi khi ở nhóm dưới, đến đoạn đường sỏi đá và leo núi tôi và Ellen đã rất cố gắng khi vượt lên. Ellen đã làm tốt công việc của mình khi kéo cả đoàn nhưng tôi đã chưa làm tốt trong giai đoạn nước rút. Vị trí thứ 4 là một kết quả không tồi nhưng đáng nhẽ tôi có thể làm tốt hơn. "

Huấn luyện viên của Team Sunweb nữ Hans Timmermans nói: "Không phải là lý tưởng khi chỉ có hai tay đua ở nhóm dẫn đầu nhưng chúng tôi đã tận dụng mọi thứ để thể hiện khả năng của Ellen và Lucinda. Thứ 4 không phải là một kết quả tồi đặc biệt là những tay đua khác trong nhóm cuối rất mạnh. Chúng tôi có thêm những kinh nghiệm tuyệt vời trong ngày hôm nay và tôi hài lòng với hiệu suất tổng thể của đội ".