Hotline: 0974 073 314
Top 10 sản phẩm đáng mong đợi nhất của GIANT và LIV năm 2018

Tại buổi họp MY18 vừa qua tại Úc, GIANT và LIV đã trưng bày những mẫu xe đạp và phụ kiện mới nhất. Dưới đây là Top 10 sản phẩm của GIANT và LIV đáng mong đợi nhất trong năm 2018.

1.       LIV Langma DiscLiv Lagma Advanced Pro Disc 1 là chiếc xe đẹp nhất đang được trưng bày


LIV Langma Advanced Pro Disc 1 là chiếc xe đẹp nhất đang được trưng bày


Nữ biên tập viên Aoife của tạp chí BikeRadar đã có cơ hội sử dụng LIV Langma Disc ở Follina, Italy một vài tuần trước khi MY18 diễn ra. Nó gây ấn tượng với Aoife bởi trọng lượng siêu nhẹ (Lagma Advanced 0 nặng chỉ 6.41kg) mà trải nghiệm khi sử dụng lại rất tuyệt vời.


Các đĩa mới
 

Tại MY18, LIV mang đến mẫu Lagma Advance Pro 1, tuy chưa phải cao cấp nhất nhưng nó cũng thỏa mãn sự hiếu kỳ của khách tham quan. Cả 2 đĩa trước sau của Langma đều được sơn màu kim loại để tạo điểm nhấn. Lagma Advance Pro 1 nặng 7,7kg với bộ truyền động Shimano Ultegra R8000 mới, hệ thống bánh xe SLR 1 Disc, phanh đĩa dầu thủy lực 140mm trước và sau. Kích cỡ khung của Langma cũng có thể sử dụng đến kích cỡ lốp 28mm.

2.       GIANT Dirt E + 1 Pro


Giant 27.5+ e-MTB khổng lồ là Dirt E + 100Pro
 

   Giant đang sử dụng động cơ Yamaha trên xe đạp điện tử   

 

GIANT Dirt E + 100 Pro mới là loại MTB Hardtail 27.5+ với động cơ SyncDrive Pro được sản xuất bởi Yamaha và phần mềm hỗ trợ được lập trình bởi GIANT.

Với 5 cấp độ hỗ trợ, SyncPro Drive Unit có thể cung cấp đến 360% lực đạp. Động cơ 80nm cũng có thể hỗ trợ đẩy cadence lên đến 120rpm, và thời gian phản hồi lại 100% lực hỗ trợ chỉ dưới 190 phần nghìn giây. Bộ phận động cơ mới này nhẹ hơn 380g so với SyncDrive Sport và nhỏ hơn 13%, cho phép tạo ra một khoảng trống đáng kể và tích hợp tốt hơn vào khung.

Cấu hình xe gồm phuộc trước RL Revelation RockShox 120mm, Maxxis Forekaster EXO 2,6 inch và bánh xe GIANT GE35. Bộ truyền động Shimano SLX và Derore xT Shadow + sau, phanh đĩa dầu thủy lực MT500 của Shimano với 200mm trước và 180mm sau.

Ngoài ra còn có Dirt-E + 2 Pro, cấu hình gồm full Groupset Shimano Deore 10-speed và một phuộc 120mm của Suntour Radion 34.

 

3.       LIV VALL-E + 2

Liv cũng có EMTB, Vall-E + 2
LIV cũng có EMTB, Vall-E + 2

LIV cũng trưng bày mẫu Hardtail E+ MTB dành cho phái đẹp có tên là Vall-E + 2.

Chỉ có ba kích cỡ (XS, S, M), VALL E + 2 cũng được trang bị động cơ GIANT SyncDrive Sport 2 – phiên bản Vall-E + 1 thì sử dụng động cơ SyncDrive Pro - và được trang bị hệ thống truyền động Shimano Acera / Deore Mix, lốp Maxxis Forkaster, phanh đĩa dầu thủy lực Shimano M315 200mm trước và 180mm sau, giảm xóc Suntour XCR 32 120mm.

 

4.       GIANT Full-E + 1 Pro

Một chút nữa, một kẻ lười biếng, đi du lịch một chút & mdash;  Full-E + 1 Pro


Full E+ 1 Pro cũng giống như Dirt E + 100 Pro, với động cơ SyncDrive Pro, bánh xe 27.5, phuộc trước Fox Float 34 150mm, và phuộc giữa Fox Float DPS EVOL Trunnion Mounting Dock 140mm, được tích hợp vào thiết kế hệ thống treo Maestro của GIANT.

Full E+ 1 Pro hệ thống truyền động hỗn hợp Shimano 2x Deore / SLX đầy đủ, và bộ phanh đĩa Deore với đĩa 200mm phía trước và phía sau.

 

5.       GIANT ToughRoad SLR 0

ToughRoad là xe đạp phiêu lưu mới của Giant.  Mặc dù xe đạp trên màn hình có thanh phẳng, nhưng cũng có các thanh thả thanh có sẵn
 
Các ống xuống được một fender tích hợp

ToughRoad là xe đạp X-Road của GIANT. Nổi bật với khung nhôm ALUXX, ToughRoad có một bộ sưu tập phụ kiện với đầy đủ các giá đỡ và giá treo. Xe có thể sử dụng được cả lốp 700cc - 50mm. Ngoài ra còn có một chắn bùn được tích hợp vào gióng dưới, tăng gấp 2 lần khả năng bảo vệ các ống xuống và cáp. 

Mượn thiết kế cọc yên an toàn D-Fuse của Defy, và đi kèm hệ thống phanh đĩa thủy lực cùng full Groupset SRAM Apex 1x, ToughRoad phù hợp cho mọi chuyến phiêu lưu của bạn.

 

6.       GIANT Reign Advanced 0

Giant vừa mới ra đời chế độ Reign tuần trước, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nó gần
GIANT vừa mới ra đời chế độ Reign tuần trước, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nó gần

Lần đầu tiên chúng tôi được nhìn thấy Reign Advanced 0 ngoài đợi thực, phải nói là vẻ đẹp của nó vô cùng xuất sắc. Reign Advanced 0 được trang bị đầy đủ với khung cacbon, phuộc trước 160mm RockShox Lyrik RTC Solo, RockShox Super Deluxe Coil, bộ tiếp xúc S Switch và bộ truyền động SRAM X01 đầy đủ.

 

7.       GIANT Anthem Advanced Pro 29er 0

Anthem Advanced Pro 29er 0 nặng chỉ 10.2kg / 22.5 lbs
Anthem Advanced Pro 29er 0 nặng chỉ 10.2kg

Giống như Reign, chiếc Anthem 29er mới được ra mắt vài tuần trước và được thiết kế để trở thành một mẫu xe đạp XC hoàn hảo. Nhưng với tất cả các thông tin được cung cấp trước đó, GIANT đã không cho chúng tôi biết nó nặng như thế nào ... Hiện tại chúng ta đã biết, với trọng lượng 10.2kg nó còn nhẹ hơn một số loại xe đạp đường cấp thấp.

 

 

8.       Mũ bảo hiểm mặt toàn diện GIANT Status

Giant và 100% cộng tác với một chiếc mũ bảo hiểm Status Full Face có nhãn hiệu Giant
 
It's got an adjustable visor
GIANT đã cộng tác với 100% để cho ra mắt sản phẩm GIANT Status

Cùng làm việc với Factory Off Road Team và 100% đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm, GIANT cho ra mắt mẫu mũ bảo hiểm đầy đủ đầu có tên là GIANT Status. Phần ngoài của mũ làm bằng sợi thủy tinh, vải lót có thể giặt, tấm lót má, thanh bảo vệ cằm, thông gió đều tương thích với hệ thống tháo lắp khẩn cấp.

 

9.       Giày Line Trail

Giày Line Trail mới của Giant được làm từ lớp phủ kín

Giày Line Trail mới của GIANT có lớp phủ ngoài Quick Fit Upper bền, nhẹ, thoáng khí và chống nước, do đó New Line Trial có thể chống nước hấp thụ và khô nhanh. Một hệ thống khóa ratchet với hai dây đai thuận tiện cho người sử dụng. Exo Beam, tấm lót giày được thiết kế độc đáo của GIANT có các vùng flexic để tăng cường khả năng truyền tải, ổn định trên các địa hình gồ ghề. 

 

10 . Đồng hồ GIANT NeosTrack

Máy tính NeosTrack của Giant hiện đang được Team Sunweb sử dụng
 
The computer works on both ANT+ and Bluetooth protocols
Đồng hồ NeosTrack của GIANT hiện đang được Team Sunweb sử dụng

Trước đó, tại Tour Down Under, Wilco Kelderman đã sử dụng một mẫu đồng hồ mới GIANT NeoTrack có kiểu dáng tương tự Bryton Rider 530. Cho đến khi GIANT NeosTrack được ra mắt, mặc dù không hề có bất kỳ liên quan đến Bryton, nhưng một số thiết kế công nghệ cao của NeosTrack cũng có ảnh hưởng từ Bryton.

Những chiếc GIANT NeosTrack đầu tiên đang được sử dụng bởi Team SunWeb có một chip GPS có độ nhạy cao, kết nối với thiết bị ANT + hoặc Bluetooth, tương thích với tích hợp Di2 và làm việc với ứng dụng NeosTrack mới cũng như ứng dụng của bên thứ ba như Strava và Training Peaks.

Với thời gian sử dụng pin kéo dài 30 giờ, NeosTrack cũng cung cấp chỉ đường từng chặng đua, bản đồ có thể được tạo ra từ các buổi đạp thử đường đua, thông qua Neostrack.com hoặc các tệp GPX của bên thứ ba.