Hotline: 0974 073 314
GIANT E+ Cycling - những chiếc xe đạp của tương lai.

Sử dụng phương tiện di chuyển bằng nguồn năng lượng sạch là xu hướng trên toàn thế giới khi vấn đề về ô nhiễm môi trường, khói bụi và tiếng ồn ngày càng trở nên cấp thiết. Đây là lý do dòng sản phẩm E+ Cycling của GIANT với trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng đã rất thành công.

 
 
 

GIANT E+ Cycling - những chiếc xe đạp của tương lai - 1

Những mẫu xe E+ Cycling của GIANT đã rất thành công trên toàn thế giới

 

Mỗi chiếc xe đạp của dòng sản phẩm E+ Cycling đều được GIANT chăm chút từng chi tiết bằng sự sáng tạo và hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất để thay đổi cách di chuyển của mọi người. Một loạt các tính năng ưu việt được tích hợp sẵn trên xe để có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi loại địa hình.

GIANT E+ Cycling - những chiếc xe đạp của tương lai - 2

 

Kiểu dáng đa dạng khiến E+ Cycling có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Đó là hệ thống RIDECONTROL gồm 3 chế độ hoạt động SPORT (thể thao), NORMAL (bình thường) và ECO (tiết kiệm pin) cùng màn hình hiển thị trực quan khiến người tiếp xúc lần đầu tiên cũng dễ dàng điều khiển. Hệ thống PEDALPLUS - cảm biến điện trên bàn đạp sẽ tính toán chính xác lực tác động và gửi trực tiếp đến chíp điều khiển I2 DRIVER UNIT – trái tim của chiếc xe. Sau quá trình xử lý thông tin, chíp điều khiển sẽ lấy năng lượng từ hệ thống pin ENERGYPAK và kích hoạt động cơ hoạt động. Lượng năng lượng này gần như xuất hiện khi bắt đầu nhấn bàn đạp, tạo cho người sử dụng một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

GIANT E+ Cycling - những chiếc xe đạp của tương lai - 3

 

Công nghệ tiên tiến sẽ thay đổi cách di chuyển của mọi người

Mặc dù áp dụng công nghệ tiến tiến đến đâu, GIANT vẫn không quên một điều đó là họ phát triển dòng sản phẩm E+ Cycling chỉ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Bởi thế tất cả những mẫu xe đạp E+ Cycling đều có cấu hình về bộ khung, hệ thống truyền động, phanh … tương đương với các mẫu xe đạp trung và cao cấp trên thị trường. Kết hợp giữa kiểu dáng khỏe mạnh của dòng xe đạp thể thao và sự tiện lợi của dòng xe đạp điện, E+ Cyling chắc chắn sẽ luôn nổi bật và thu hút khi sử dụng.

GIANT E+ Cycling - những chiếc xe đạp của tương lai - 4

 

 

Kiểu dáng của E+ Cycling đa dạng, phù hợp cho cả nam và nữ trong mọi hoạt động hàng ngày

Hiện tại, các Showroom và hệ thống đại lý trên toàn quốc của GIANT Việt Nam đều trưng bày những mẫu xe E+ Cycling. Đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện và các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi đến trải nghiệm loại phương tiện di chuyển của tương lai này.

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng

837 Bạch Đằng – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – 04.22422385

Showroom 1: 24 Bạch Mai – Hà Nội – 04.36229055

Showroom 2: 171 Láng Hạ – Hà Nội – 04.66819130

Showroom 3: 376 Khâm Thiên – Hà Nội – 04.66822628

Showroom 4: 02 Xương Giang – Bắc Giang – 0240.3525.899

Chi nhánh phía Nam:

72 Phạm Văn Bạch – P.15 – Q. Tân Bình – Tp.HCM – 08.38152388

160 Lý Thường Kiệt – P.14 – Q. 10 – Tp.HCM – 083.868.5431

Cùng các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Website: http://giant-bicycles.com.vn/

Email: vietthangcongty@gmail.com